BÁO GIÁ

BÁO GIÁ

“Công ty Mô Hình VN không thể cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất. Tôi tình nguyện dùng thời gian của chúng tôi để giải thích cho bạn nhưng nhất định sẽ không muốn chất lượng thấp đi để phải xin lỗi bạn. Nếu như chỉ đơn thuần chạy theo lợi nhuận chúng tôi hoàn toàn có thể thông qua việc giảm giá thành để đạt được mục tiêu. Nhưng chúng tôi tin rằng chỉ có chất lượng hoàn hảo mới là điều khiến chúng tôi tự hào.”

Chi phí mô hình khoảng bao nhiêu? Không có câu trả lời dứt khoát và ngay lập tức cho câu hỏi này vì mỗi mô hình là dự án duy nhất. Giá dao động từ hai nghìn đô la Mỹ đến hàng triệu đô la Mỹ. Mô hình phức tạp, kích cỡ lớn rõ ràng là chi phí nhiều hơn so với mô hình nhỏ, đơn giản nhưng không có biểu giá cố định có thể được áp dụng cho các dự án này. Cách duy nhất chúng tôi có thể cung cấp một báo giá ước tính thực tế cho mô hình của bạn bằng cách xem bất cứ thông tin, yêu cầu bạn có và sẽ gửi bạn báo giá trong thời gian 02 ngày làm việc.

♥ Để có báo giá chính xác chúng tôi cần được cung cấp các thông tin và dữ liệu sau:

  • Hình ảnh phối cảnh dự án cần làm mô hình hoặc hình ảnh tham khảo.
  • Bản vẽ autocad mặt bằng tổng thể dự án hoặc kích thước và tỷ lệ cần làm mô hình.
  • Thời gian cần mô hình và địa điểm bàn giao lắp đặt mô hình.

⇒ Vui lòng gửi các thông tin và dữ liệu qua email: LienHe@MoHinh.VN

Việc đưa ra bao giá cần được nghiên cứu và tính toán các chi phí vì vậy cần thời gian báo giá từ 2-48 tiếng.

⊗ Chúng tôi từ chối báo giá qua điện thoại.

Các câu hỏi khách hàng thường hỏi Mô Hình VN
1.chi phí mô hình khoảng bao nhiêu?
Không có câu trả lời dứt khoát và ngay lập tức cho câu hỏi này vì mỗi mô hình là dự án duy nhất. Giá dao động từ hai nghìn đô la Mỹ đến hàng triệu đô la Mỹ. Mô hình phức tạp, kích cỡ lớn rõ ràng là chi phí nhiều hơn so với mô hình nhỏ, đơn giản nhưng không có biểu giá cố định có thể được áp dụng cho các dự án này. Cách duy nhất chúng tôi có thể cung cấp một báo giá ước tính thực tế cho mô hình của bạn bằng cách xem bất cứ thông tin, yêu cầu bạn có và sẽ gửi bạn báo giá trong thời gian 02 ngày làm việc.

2.Vấn đề gì nếu tôi đặt hàng mô hình ở xa Hà Nội?
Chúng tôi sản xuất mô hình cho khách hàng trên toàn Việt Nam và nước ngoài. Trao đổi thông tin và liên lạc của khách hàng được thực hiện qua email, điện thoại và hình ảnh chụp tiến độ mô hình. Khách hàng có thể nghiệm thu mô hình từ xa bằng hình ảnh, video hoặc có thể cử người tới kiểm tra lần cuối trước khi giao hàng và có những lựa chọn khác nhau để giao hàng.

3. Năng lực sản xuất mô hình

Nhiều khách hàng thắc mắc về năng lực sản xuất mô hình và chất lượng mô hình của công ty MÔ HÌNH VN:

  • Năng lực được xếp hạng là công ty mô hình chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
  • Mô Hình VN đã từng sản xuất mô hình quy hoạch Bắc Ninh rộng 135m2, đây là mô hình có kích cỡ lớn thứ 2 tại VN chỉ sau mô hình quy hoạch TP Hà Nội rộng hơn 600m2 (do công ty mô hình tại China sản xuất toàn bộ)

cong-ty-mo-hinh-kien-truc-vn-18-1024x768

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s