Mô hình kiến trúc dự án Riverpark Residence Phú Mỹ Hưng

Tòa nhà căn hộ có mô hình kiến trúc khối hình Elip độc đáo đầu tiên, không gian mở cực đại, tạo cảnh quan đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài. Khu Riverpark Residence với 290 căn hộ và 14 cửa hàng trong 3 block nhà cao từ 13 đến 26 tầng. Công trình này do công ty Axel Korn Architektur (Đức) thiết kế, được xây dựng trên khuôn viên đất rộng gần 17.000m2, có tổng diện tích sàn xây dựng là 59.954m2.

Mô hình kiến trúc dự án Riverpark Residence Phú Mỹ Hưng được làm bởi công ty TNHH Mô Hình VN

Liên hệ làm mô hình: Hoàng 0125.359.3333 – Ngọc 0165.506.3333

Mo-hinh-kien-truc-du-an-Riverpark Residence -phu-my-hung (15)

Mo-hinh-kien-truc-du-an-Riverpark Residence -phu-my-hung (1)Mo-hinh-kien-truc-du-an-Riverpark Residence -phu-my-hung (2)Mo-hinh-kien-truc-du-an-Riverpark Residence -phu-my-hung (3)Mo-hinh-kien-truc-du-an-Riverpark Residence -phu-my-hung (4)Mo-hinh-kien-truc-du-an-Riverpark Residence -phu-my-hung (5)Mo-hinh-kien-truc-du-an-Riverpark Residence -phu-my-hung (6)Mo-hinh-kien-truc-du-an-Riverpark Residence -phu-my-hung (7)Mo-hinh-kien-truc-du-an-Riverpark Residence -phu-my-hung (8)Mo-hinh-kien-truc-du-an-Riverpark Residence -phu-my-hung (9)Mo-hinh-kien-truc-du-an-Riverpark Residence -phu-my-hung (10)Mo-hinh-kien-truc-du-an-Riverpark Residence -phu-my-hung (11)Mo-hinh-kien-truc-du-an-Riverpark Residence -phu-my-hung (12)Mo-hinh-kien-truc-du-an-Riverpark Residence -phu-my-hung (13)Mo-hinh-kien-truc-du-an-Riverpark Residence -phu-my-hung (14)

Riverpark Residence có vị trí ven dòng sông cảnh quan và phía trước là công viên rộng 7.400m2, tọa lạc trên trục đường Nguyễn Đức Cảnh, thuộc Khu Cảnh Đồi đã phát triển khá hoàn chỉnh, nên rất thuận tiện cho người sử dụng. Kiến trúc gồm 2 khối hình chữ nhật và một khối hình Elip, không những là kiểu kiến trúc kế tận dụng ưu thế “2 mặt thiên nhiên” của dòng sông cảnh quan và công viên rộng lớn kế bên, mang đến sự thông thoáng tối đa nhất cho không gian phía trước và phía sau căn hộ; và còn là sự kết hợp giữa khối nhà cổ điển – hình chữ nhật với khối hình Elip, tạo nên nét riêng biệt và giá trị riêng cho tổng thể dự án.

Khối nhà hình Elip được bố trí 4 căn hộ/tầng với 2 thang máy tạo cho mỗi căn hộ một phong cách thiết kế lạ và tiện ích; 2 khối nhà hình chữ nhật còn lại bố trí 6 căn hộ/tầng với 3 thang máy; cùng với diện tích nhà phổ biến từ 123 đến 133m2, có từ 2, 3 phòng ngủ/căn là sự bố trí không gian căn hộ hợp lý cho người ở, mang đến không gian sống thiên nhiên cho căn hộ.

Mô hình kiến trúc dự án Riverpark Residence mang đến cho cư dân căn hộ này một không gian sống tiện ích, năng động và môi trường hướng ra thiên nhiên xanh mát.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s