Mô hình kiến trúc dự án Scenic Valley 2

Thông tin từ công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng, sáng ngày 02/4/2016, tại trung tâm nhà mẫu Phú Mỹ Hưng, chủ đầu tư đầu tư đã giới thiệu tòa nhà C dự án Scenic Valley 2. Và chưa đầy 30 phút, 65 căn hộ của tòa nhà C đã được khách hàng đặt cọc quyền giữ chỗ mua. Như vậy, tính đến nay, toàn bộ 248 căn hộ thuộc dự án Scenic Valley 2 đã được khách hàng đặt mua. Đáng nói, 2 đợt giới thiệu dự án này chỉ cách nhau 20 ngày (đợt 1 ngày 12/3, đợt 2 ngày 2/4/2016)

Hơn 250 khách tham dự bốc thăm chọn mua Scenic Valley 2
Hơn 250 khách tham dự bốc thăm chọn mua Scenic Valley 2

Hơn 250 khách đến tham dự sự kiện và do lượng khách quan tâm nhiều hơn lượng căn hộ đưa ra nên chủ đầu tư tiếp tục áp dụng phương thức rút thăm công khai như những lần trước. Theo đó, thông qua phương thức rút thăm công khai sẽ xác định được thứ tự lượt ưu tiên chọn mua căn hộ. Quan sát buổi công bố lần 2, rất nhiều khách tham dự bốc thăm chọn căn hộ Scenic Valley 2 là người nước ngoài thuộc Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Và tính trung bình cả hai đợt công bố, cứ hơn 3 khách hàng tham gia bốc thăm, mới có một khách hàng mua được sản phẩm.

làm mô hình kiến trúc liên hệ: Hoàng 0125.359.3333 –  Ngọc 0165.506.3333

Phần lớn khách hàng mua để tự dùng, một số khác mua để dành hoặc đầu tư dài hạn như cho thuê. Chủ đầu tư cho biết, mỗi khách hàng chỉ được mua 1 căn và tên khách hàng trên phiếu rút thăm sẽ là “Tên khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc và ký hợp đồng mua bán căn hộ” sau này.

Hình ảnh mô hình kiến trúc Mo-hinh-kien-truc-sa-ban-du-an-Scenic Valley 2 (1)Mo-hinh-kien-truc-sa-ban-du-an-Scenic Valley 2 (2)Mo-hinh-kien-truc-sa-ban-du-an-Scenic Valley 2 (3)Mo-hinh-kien-truc-sa-ban-du-an-Scenic Valley 2 (4)Mo-hinh-kien-truc-sa-ban-du-an-Scenic Valley 2 (5)dự án Scenic Valley 2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s